Thiết kế cấu trục 2 dầm nâng 10 tấn

today

adminQuản trị viên
Việt Nam đang trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước để hội nhập và phát triển thành một cường quốc trên thế giới. Muốn thực hiện được điều đó, công nghệ tiên tiến với các loại máy móc hiện đại là những nguồn lực cần phải khai thác, tận dụng triệt để.

Trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp, quá trình cơ giới hóa hoạt động sản xuất đang diễn ra rất mạnh mẽ cả về quy mô và chiều sâu. Các loại máy nâng chuyển nhờ có khả năng bốc xếp, vận chuyển hàng hóa, vật liệu đa dạng với tải trọng lớn được sử dụng một cách phổ biến nhằm thay thế sức lao động của con người, mang lại hiệu quả kinh tế xã hội vô cùng to lớn. Đặc biệt, đối với các nhà máy chế tạo hay các phân xưởng sản xuất, cầu trục, một loại máy nâng chuyển tiêu biểu, là phương tiện cực kì quan trọng và gần như không thể thiếu.

Cầu trục có nhiệm vụ nâng hạ, di chuyển hàng hóa với lưu lượng lớn. Nó có khả năng công tác ở bất kỳ điểm nào trong không gian nhà xưởng và có thể kết hợp với rất nhiều loại thiết bị mang vật như móc treo, nam châm điện, gầu ngoạm v.v.. Chính vì thế, cầu trục được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành của nền kinh tế quốc dân, nâng cao rõ rệt năng suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm.

Đứng trước thực tế và nhu cầu của xã hội về cầu trục, ban chủ nhiệm khoa đã giao cho em đề tài tốt nghiệp với nội dung: “Thiết kế cầu trục 2 dầm, tải trọng nâng 10 tấn, khẩu độ 23m”.Ngay khi nhận được đề tài, em cảm thấy vô cùng vinh dự, phấn khích xen lẫn một chút gì đó lo lắng. Tuy nhiên, bằng sự cố gắng, nỗ lực hết mình của bản thân cộng với tinh thần và quyết tâm làm việc cao nhất, em đã hoàn thành đồ ánđược giao. Mặc dù vậy, do kiến thức còn hạn chế, kinh nghiệm thực tế còn non kém nên đề tài thiết kế của em không tránh khỏi một số thiếu sót. Em rất mong các thầy cô cùng toàn thể các bạn tiếp tục cho những lời khuyên và ý kiến thiết thực để em có điều kiện nâng cao hiểu biết phục vụ cho công việc sau này và tự hoàn thiện bản thân mình hơn.Link download:
[HIDE] http://www.mediafire.com/download/c52y82zanu9ftjz/Do+an+tot+nghiep+%28Dao+Hoai+Nam+53KG2%29.rar[/HIDE]
Pass: chukienthuc.com nếu có
Còn rất nhiều các tài liệu học tập hay khác mà Chủ kiến thức đã và đang chia sẻ. Các bạn chú ý cập nhật nhé, nếu thấy hay thì like và chia sẻ cho mọi người để mọi người cũng tiếp cận được các tài liệu học tập hay mà lại miễn phí nhé các bạn!
 
Last edited by a moderator:
Top