Skinaz Việt Nam Tuyển Đại Lý Toàn Quốc

Báo cáo đồ án "Tài liệu hướng dẫn học matlab dành cho môn xử lý ảnh"

today

adminQuản trị viên
Báo cáo đồ án "Tài liệu hướng dẫn học matlab dành cho môn xử lý ảnh rất hay"
TÌM HIỂU CƠ BẢN VỀ MATLAB VÀ GUI
I) Cơ bản về Matlab:
1) Giới thiệu chung về Matlab: Matlab là một công cụ tính toán trong kỹ thuật, đặc biệt là các bài toán về ma trận. Matlab còn cung cấp các toolboxes chuyên dụng để giải quyết những vấn đề cụ thể như xử lý ảnh, xử lý số tín hiệu, neuron, mô phỏng… Matlab cung cấp Image Processing toobox, chuyên về xử lý ảnh. Có thể nói Matlab là một công cụ lợi hại giúp cho việc thực hiện các giải thuật xử lý ảnh nhanh chóng và dễ hiểu.
2) Khởi động Matlab:
2.1) Mở chương trình: -Click vào biểu tượng
2.2) Nhập lệnh trong Matlab: để mở chương trình.- Cửa sổ Command line hiện ra, đây là nơi chúng ta sẽ nhập lệnh và Matlab đưa ra kết quả. - Lệnh sẽ thực hiện ngay và thể hiện kết quả thực thi trên màn hình. Vd: 5+3 ans = 8 - Trong nhiều trường hợp ta không muốn thể hiện kết quả thì sau khi gõ lệnh phải thêm dấu “;”.
2.3) Sử dụng công cụ giúp đỡ: -Đánh lệnh help ten_lenh để biết được cách sử dụng và công dụng của ten_lenh. Ví dụ: help convert -Nếu không biết chính xác tên lệnh là gì, ta có thể dùng lệnh lookfor. -Ví dụ: lookfor convert sẽ cho ta danh sách các lệnh có từ convert trong phần trợ giúp.

....



Link download:
[HIDE]
http://www.mediafire.com/?i4tskgs5jd2y3e3
Pass: chukienthuc.com
[/HIDE]
 
Last edited by a moderator:

gaubaccuc.it

adminQuản trị viên
alo. Bạn ơi, cái mục lục đó bạn nên chụp ảnh hoặc trình bày cẩn thận một chút cho mọi người dễ theo dõi đi, để thế mọi người hơi khó nhìn, bà tên chủ để bạn có thể xem lại cho nó ngắn gọn chút không,.Để thế này nghe vẻ chưa ổn lắm về cách trình bày đâu bạn. Từ khóa cũng chỉ cần viết không dấu thôi, không cần có dấu đâu, mình viết không dấu khi người ta gõ có dấu nó vẫn ra mà, với từ khóa cũng vừa phải không cần quá dài đâu.Mình cũng đang bận nên chưa có time sửa bài cho bạn đc.
 
Top