Skinaz Việt Nam Tuyển Đại Lý Toàn Quốc

Đồ án xây dựng trang web

today

adminQuản trị viên
Ngày nay Công nghệ thông tin đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của mỗi quốc gia, chiếm một vị trí quan trọng trong mọi lĩnh vực đời sống, trở thành động lực cơ bản của sự phát triển kinh tế - xã hội, đưa thế giới chuyển từ kỷ nguyên công nghiệp sang kỷ nguyên thông tin và phát triển kinh tế tri thức. Đối với bất kỳ tổ chức nào, từ doanh nghiệp đến các tổ chức chính phủ giải quyết các bài toán nhằm tối ưu hóa hoạt động nghiệp vụ, kinh doanh và quản lý của mình dựa trên cơ sở ứng dụng công nghệ thông tin là yêu cầu quan trọng được đặt lên hàng đầu. Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin và xu hướng phát triển kinh tế mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu thiết kế và quản trị Website cho cá nhân hoặc các tổ chức, cơ quan,... đã và đang trở thành nhu cầu cấp bách. Chính vì vậy thiết kế và quản trị Website ngày càng được rất nhiều người yêu thích và chọn làm hướng đi riêng cho mình.
Với những kiến thức được học về thiết kế website, trong lần thực tập tốt nghiệp này em đã chọn đề tài "Xây dựng website cho công ty TNHH PHÚC TẤN ".
Trong quá trình thực hiện đề tài do chưa có kinh nghiệm nhiều lên em vẫn mắc phải những sai sót nhỏ mong nhận được sự góp ý của các thầy cô và các bạn để đề tài hoàn thiện hơn.

Cuối cùng em xin chân thành cảm ơn thầy giáo Nguyễn Văn Huynh người đã trực tiếp hướng dẫn và tận tình giúp đỡ em trong quá trình thực hiện đề tài này.Hình 1: Xây dựng web site

Link dowload:​
[HIDE] http://www.mediafire.com/?e74bm6ylr1fbebe[/HIDE]
Pass: chukienthuc.com Nếu có
 
Last edited by a moderator:
Top