Khám phá duyên phận của bạn và nửa kia qua 4 bức tranh chiêm nghiệm!

Khám phá duyên phận của bạn và nửa kia qua 4 bức tranh chiêm nghiệm!
A. Duyên phận tình yêu của hai bạn chiếm 90%

Bạn là người có điều kiện rất tốt và có rất nhiều người bạn khác giới chủ động theo đuổi bạn, có khả năng là trong đó cũng có người ấy. Người ấy có khả năng đang ẩn ở đâu đó để quan sát bạn, xem bạn có thật sự phù hợp với người ấy hay không. Có nhiều lúc, người mà bạn thích trong lòng cũng đã nảy sinh tình cảm với bạn, thậm chí hai người còn thường xuyên 'không hẹn mà gặp'. Đừng suy nghĩ thêm nữa, hãy nhân lúc tuổi trẻ tươi đẹp mà phát triển nhanh chóng một mối tình tốt đẹp đi. Lời khuyên: Bạn phải sắp xếp ổn thỏa mối quan hệ với những người khác giới khác đang theo đuổi mình để tránh người trong lòng bạn hiểu nhầm. Khi qua lại với người ấy, bạn đừng quá chủ động cũng đừng quá dè dặt, cứ để mọi chuyện thuận theo tự nhiên là được.
B. Duyên phận tình yêu của hai bạn chiếm 75%

Bạn có rất nhiều cơ hội để tiếp xúc với người ấy nhưng bạn lại không nắm giữ được cơ hội. Lúc nào bạn cũng muốn đối phương có thể bỏ ra nhiều hơn một chút, hy vọng người ấy có thể vượt qua hàng tá các khảo nghiệm của bạn. Ai cũng biết đây chính là 'khúc dạo đầu' của tình cảm, nhưng nếu như người trong lòng bạn thích thể diện, vậy bạn cũng nên cẩn thận kẻo người ấy 'bỏ chạy' luôn đấy. Lời khuyên: Làm như vậy cũng không có gì là sai, quan trọng là bạn phải rộng lượng. Bình thường cũng nên để ý đến ưu điểm của người ấy. Nếu như đối phương phù hợp với bạn, vậy thì hãy nhanh chóng cùng nhau bước vào 'mùa xuân của yêu thương' đi nhé!
C. Duyên phận tình yêu của hai bạn chiếm 60%

Thói quen của bạn là thích tỏ ra 'NGẦU' trước mặt bạn bè khác giới, lúc nào cũng bày ra vẻ mặt lạnh lùng. Thế nhưng bạn lại quên mất trưng ra trái tim mềm yếu nhạy cảm, đặc biệt là khi đứng trước người mình thích và càng khiến cho người ấy hiểu nhầm là bạn không thích người ta. Tuy trong lòng bạn không muốn mình như vậy một chút nào, nhưng những gì bạn làm lại chỉ càng khiến cho hai người càng ngày càng xa cách nhau hơn. Hãy dũng cảm đối diện với cảm giác và nội tâm của bản thân, bởi vì giữa hai bạn vẫn còn rất nhiều cơ hội đấy. Lời khuyên: Thích một người là phải để cho người ấy biết, còn nếu cứ giấu kín tình cảm và lời nói trong lòng thì chỉ có thể đẩy người ta ra xa hơn mà thôi.
D. Duyên phận tình yêu của hai bạn chiếm 45%

Bạn không có tự tin về bản thân, cũng không quá ưa trang điểm khiến cho người khác cảm giác như bạn là một người hướng nội và ít nói. Bạn rất ít khi tiếp xúc với người khác giới, thậm chí là khi nói chuyện với người bạn thích thì bạn cũng sẽ cảm thấy căng thẳng, thậm chí là có một chút bài xích. Bạn khiến cho người ta cho dù thật sự có rung động nhưng cũng không dám chủ động thể hiện tình cảm của mình. Lời khuyên: Đừng đóng cửa trái tim mình lại, cũng đừng hiểu nhầm tình bạn là tình yêu. Kết quả của sự sai lầm đó chỉ khiến cho bản thân bạn đau khổ mà thôi. Tình yêu có thể nảy sinh dần dần theo thời gian và bản thân cũng cần tạo ra nhiều cơ hội để có thể gần gũi với người trong mộng hơn. Hãy thể hiện bản thân, tình yêu tự khắc sẽ đến mà thôi.

Chia sẻ kết quả của bạn:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhiều người thi

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.