Trắc nghiệm: Chỉ số thú vị của bạn trong mắt người khác

Bức tranh nào dưới đây khiến bạn gợi nhớ về tuổi thơ của mình nhất?

Trắc nghiệm: Chỉ số thú vị của bạn trong mắt người khác
90% Ai ai cũng đều công nhận rằng bạn thực sự là một cô gái/chàng trai rất thú vị

Ai ai cũng đều công nhận rằng bạn thực sự là một cô gái/chàng trai rất thú vị. Khi trò chuyện với bạn, mọi người đều cảm thấy dễ chịu và thu hút. Bạn khiến người khác bật cười tanh tách bởi cách trò chuyện hài hước, hóm hỉnh của mình. Hơn nữa, sự thú vị của bạn không chỉ giới hạn ở tính cách vui vẻ. Nó còn được thể hiện ở sự thông minh và kiến thức rộng lớn mà bạn sở hữu. Bạn không hề phô trương bản thân một cách chủ ý. Sự quyến rũ của bạn được phơi bày rất tự nhiên và chân thật.
60% trong mắt hầu hết mọi người, bạn rất thú vị.

Trong mắt hầu hết mọi người, bạn rất thú vị. Nếu ai đó cho rằng bạn không thú vị trong mắt họ, đơn giản là bởi họ không nhận được sự quan tâm và hết lòng của bạn. Bởi vì bạn là người khá khó tính trong việc tương tác xã hội, cũng như mở lòng chia sẻ, thể hiện con người thật của mình ra bên ngoài. Bạn có thể giao tiếp tốt với xung quanh, nhưng không phải ai cũng có thể nhìn thấy nét cá tính siêu quyến rũ của bạn. Với những người bạn không thích kết giao, bạn sẽ giữ bộ mặt lạnh lùng và luôn trong trạng thái thờ ơ, lãnh đạm.
40% mọi người sẽ nhận xét, bạn thi thoảng cũng khá thú vị với họ

Khá buồn cười, nhưng nhiều người sẽ nhận xét, bạn thi thoảng cũng khá thú vị với họ. Mọi người có thể đánh giá cao sự hài hước của bạn, tuy nhiên, đôi lúc bạn diễn hơi "lố", hoặc thể hiện không được tự nhiên, tạo cảm giác gượng gạo, khiến mọi người không cảm thấy thoải mái khi ở bên. Hơn nữa, bạn cũng là người rất khắt khe với chính mình, cứng nhắc và hay trầm trọng hóa vấn đề. Bạn tốt bụng, tài năng, nhưng không biết cách thể hiện ưu điểm trong giao tiếp.
20% Mọi người nhận xét rằng bạn thực sự rất "nhạt"

Phải nói rằng bạn thực sự rất "nhạt". Đa phần mọi người sau một thời gian tiếp xúc và tìm hiểu về bạn, sẽ kết luận rằng tính cách của bạn rất bình thường, không có điểm gì nổi trội. Trong cách tình huống xã hội, bạn cũng rất vụng về, lúng túng trong việc xử lý và thể hiện bản thân. Bạn gần như không được đám đông chú ý.

Chia sẻ kết quả của bạn:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhiều người thi

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.